VTV Travel – VTV News

VTV Travel là ứng dụng hỗ trợ lập kế hoạch cho cho kỳ nghỉ của bạn với hàng nghìn thông tin về điểm đến, hàng triệu các đề xuất, đánh giá, trải nghiệm chia sẻ từ chính khách du lịch và các đơn vị Sở Du lịch địa phương. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm Du lịch mới mẻ, sự an tâm và việc du lịch trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tìm kiếm thông minh: tích hợp với ứng dụng LBS (location based) về điểm đến, kết hợp với Sở du lịch của 64 tỉnh thành toàn quốc, mang đến những thông tin chính xác nhất cho người dùng.

Gợi ý thông minh: Dựa vào LBS (location based), Cổng Thông tin ghi nhận thông tin về địa điểm lưu trú hiện tại hoặc địa điểm muốn đến, đưa ra các gợi ý đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng cũng như khả năng chi trả của khách hàng theo các đầu mục: đi đâu – ăn gì – ở đâu – chơi gì.
– Đi đâu: là điểm đến và các địa điểm xung quanh điểm đến
– Ăn gì: đề xuất gợi ý các món ăn ngon, đặc sản tại điểm đến.
– Ở đâu: tổng hợp các thông tin về khách sạn, nhà nghỉ và giá phòng cũng như tiện ích phòng.
– Chơi gì: là các thông tin về các điểm vui chơi giải trí tại điểm lưu trú.

Chatbot: Du khách có thể tương tác trực tiếp để có thể nhận được những thông tin một cách nhanh nhất.

Truyền hình tương tác: khách hàng có thể xem trực tuyến truyền hình trên Cổng thông tin Du lịch VTV mà không tốn dung lượng viễn thông.

Tổng đài du lịch: cho phép khách hàng liên kết với Tổng đài du lịch địa phương nhanh nhất với cước thoại rẻ, chỉ áp dụng riêng cho khách hàng của VTV Travel.

Giá tốt nhất thị trường:
– Giá bay ưu đãi đến các điểm du lịch tuyệt vời nhất Việt Nam.
– Hơn 10,000 khách sạn trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
– Ưu đãi lớn cho các khách hàng nội địa.
– Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn chỉ áp dụng riêng cho khách hàng của VTV Travel.

Thanh toán linh hoạt: cho phép khách hàng thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, ví điện tử hoặc thông qua gói cước viễn thông của nhà mạng.

VTV Travel – Cổng thông tin Du lịch thông minh hàng đầu Việt Nam. Hãy để VTV Travel là người bạn đồng hành, người dẫn đường trong mỗi cuộc hành trình khám phá. Tải App và trải nghiệm ngay!

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về:
– Email: hotro@dulich.vtv.vn hoặc hotro@travel.vtv.vn
– Website: http://www.dulich.vtv.vn hoặc http://www.travel.vtv.vn
– Fanpage: https://www.facebook.com/vtvtravel