MAFU – Hieu Luong

Mafu – Ứng dụng săn vé khuyến mãi và các dịch vụ Massage, Khách sạn online
———-
Mafu – Ứng dụng di động đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ tìm kiếm các cơ sở và đặt vé Massage xung quanh bạn. Chỉ với thao tác đơn giản, bạn có thể tra cứu hàng loạt các địa chỉ Massage uy tín, đa dạng dịch vụ cùng nhiều mã giảm giá tốt nhất trên thị trường. Với giao diện bắt mắt cùng hệ thống tính năng dễ sử dụng. Mafu sẽ giúp bạn tận hưởng những trải nghiệm có 1-0-2 vô cùng bất ngờ.

Khám phá các tính năng đa dạng và nổi bật từ ứng dụng Mafu:

TRẢI NGHIỆM NHIỀU DỊCH VỤ VỚI ƯU ĐÃI HẤP DẪN
– Ứng dụng tập hợp đầy đủ các dịch vụ Massage thư giãn, chăm sóc cơ thể từ A đến Z tại tất cả các địa chỉ uy tín một cách chính thống, độ xác thực và tin cậy cao.
– Luôn cập nhật và cung cấp các mã giảm giá cực khủng mỗi ngày, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì deal tốt nào.
– Không giới hạn số lượng nhận mã khuyến mãi cho mọi tài khoản Mafu.

* Các mã giảm giá đều có thời gian sử dụng nhất định, xin vui lòng lưu ý và sử dụng đúng thời hạn.

NHANH VÀ ĐÁNG TIN CẬY
– Dễ dàng quản lý và theo dõi danh sách các địa chỉ Massage chỉ trong tầm tay.
=> Dễ dàng tìm hiểu thông tin về massage từ cơ sở đến các em KTV, giao lưu kết bạn với các anh em đồng đạo và lưu giữ kỉ niệm qua những dòng report
– Tra cứu địa chỉ, bảng giá tham khảo của và các dịch vụ tại bất cứ kì cơ sở Massage nào với thao tác đơn giản trên mọi thiết bị di động thông minh.
– Mã khuyến mãi luôn đảm bảo đầy đủ thông tin chính xác về thời gian sử dụng, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của cơ sở Massage bạn chọn.

ĐỊNH VỊ THÔNG MINH
– Dễ dàng tìm kiếm địa chỉ, thông tin liên hệ chính xác nhất của tất cả các cơ sở Massage trong khu vực bạn muốn đến.
– Tích hợp định vị GPS cho phép bạn dễ dàng khám phá những địa chỉ Massage thuộc khu vực gần nhất.
– Nhanh chóng xác định khoảng cách chính xác từ vị trí của bạn đến địa chỉ bạn cần tìm kiếm trên bản đồ.
– Trải nghiệm chất lượng điều hướng như trên Google Maps, dễ dàng tìm kiếm đường đi ngắn nhất đến các địa chỉ bạn đã chọn.

SẴN SÀNG ĐƯA ĐÓN TẬN NƠI
Luôn hỗ trợ khách hàng di chuyển đến các địa chỉ Massage nhanh chóng và dễ dàng hơn dù bạn ở bất cứ nơi đâu, với dịch vụ đặt xe đưa đón tận nơi hoàn toàn miễn phí chỉ qua thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng.

KHÔNG PHÍ DỊCH VỤ
Bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào khi tải ứng dụng, tìm kiếm và sử dụng các mã giảm giá được cung cấp bởi Mafu.

Đã là đàn ông đừng biến mình thành cỗ máy kiếm tiền, cứ “làm, làm, làm, tiền, tiền tiền”. Hãy dành một vài buổi sáng nấu cho Mẹ, vợ con, người yêu,…một bữa, dù không ngon cho lắm. Và không quên 30s cho việc tải ứng dụng Mafu để săn những ưu đãi khủng nhất từ các dịch vụ Massage trên khắp cả nước và cùng tận hưởng niềm vui trọn vẹn nhé!