GymKID@Home – Nguyen Nam

GymKID là Chương trình Giáo dục phát triển thể chất hàng đầu cho trẻ mầm non từ 18 tháng đến 6 tuổi, được phát triển từ năm 1986 bởi đội ngũ chuyên gia Singapore. GymKID được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép triển khai tại toàn bộ các trường mầm non trên lãnh thổ Việt Nam trong chương trình giáo dục chính khóa, được triển khai rộng khắp với trên 10,000 học sinh và được đông đảo phụ huynh đón nhận, đánh giá cao về chất lượng.
GymKID@Home là ứng dụng hỗ trợ cha mẹ cùng con luyện tập các hoạt động giáo dục thể chất bổ ích và hiệu quả:
Thư viện với trên 1000 hoạt động, bài tập vận động tinh và vận động thô được chọn lọc từ Chương trình GymKID và phân loại theo từng lứa tuổi.
Các hoạt động giúp con phát triển đầy đủ và toàn diện các tố chất vận động, năng lực trí tuệ, nhận thức và đặc biệt xây dựng hệ nhân cách tích cực hỗ trợ con phát triển thành công dân toàn cầu.
Các hoạt động được hướng dẫn chi tiết về kỹ thuật, phương pháp dạy con và gợi ý để bố mẹ giúp con luyện tập hiệu quả và tăng hứng thú.
Bố mẹ hãy cài đặt ứng dụng GymKID@Home miễn phí để xây dựng cho con hệ thống các hoạt động giáo dục thể chất chuyên biệt và hiệu quả. Bố mẹ có thể đăng ký gói thành viên theo tháng, theo năm hoặc trọn đời để trải nghiệm những tính năng mở rộng tuyệt vời dành riêng cho thành viên của GymKID.