Praywish – ENGMA Engineering Services Trading Company Limited

Description

Con người sinh ra ai cũng có mong muốn, ước mơ, tín ngưỡng… từ lúc tri thức của bạn được hình thành đến khi tri thức của bạn bị mất đi. Trải qua hàng nghìn năm văn hóa thì cho đến thời điểm này hầu hết nhân loại vẫn tiếp tục ngày ngày lẩm nhẩm trong đầu cầu xin để những mong muốn, ước mơ, tín ngưỡng…đó mong sao nó sớm thành hiện thực. Xuất phát từ nhu cầu tiềm ẩn này và sau một quá trình nghiên cứu, thử nghiệm 5 năm về sự tồn tại của cái gọi là Thái Dương Năng, một nguồn năng lượng tâm linh phát ra từ Mặt Trời, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thành công ứng dụng Praywish, một ứng dụng Cầu chúc độc đáo giúp mỗi người trong chúng ta có thể đạt được mong muốn, ước mơ, tín ngưỡng… của mình một cách hiệu quả hơn rất nhiều so với cách mà nhân loại đang áp dụng.
Để bạn cầu xin được hiệu quả nhất, Praywish gợi ý bạn cần xác định cuộc sống của bạn phụ thuộc vào 5 yếu tố đó là Mặt Trời, Mặt Trăng, Trái Đất, Nhân Loại và Đức Tin. Bạn phải cầu xin cùng lúc 5 Yếu Tố trên thì lời cầu xin của bạn mới sớm thành hiện thực được, vì 5 Yếu Tố đó ảnh hưởng trực tiếp vào cuộc đời của bạn. Praywish đã thiết kế ra bộ nút cầu chúc chứa đầy đủ 5 Yếu Tố trên, nên mỗi lần bạn bấm nút cầu chúc, coi như bạn đã cầu xin cùng lúc cả 5 Yếu Tố.
Trong 1 năm bạn cũng như hàng tỷ người trên thế giới có thể sẽ cần dùng Praywish cho các tình huống sau :
-Trong các dịp Lễ, Tết
-Các sự kiện sinh nhật, cưới hỏi, tang lễ, hội ngộ, gặp gỡ, nhậu nhẹt, kỷ niệm, trước và sau các kỳ thi, kiểm tra, thượng thọ, sinh đẻ, nhập ra viện, nhập xuất ngũ, lên chức lên lương, về hưu..
-Trước và sau các chuyến du lịch, du học, du ngoạn, du hành, chu du, xuất khẩu lao động…
-Trước và sau các sự kiện thể thao
-Trước và sau các biến động lớn của thiên nhiên như hạn hán, mất mùa, lũ lụ, động đất, sóng thần, dịch bệnh, nạn đói….
– Các tai nạn xảy ra do lỗi của con người như tai nạn máy bay, xe hơi,… hỏa hoạn, ô nhiễm môi trường…
-Các cuộc khủng hoảng, khủng bố
-Các nguy cơ chiến tranh, xung đột địa chính trị
-Các trường hợp ốm đau, bệnh tật, vô sinh cần chứu chữa, trước và sau phẫu thuật cho người, thú cưng, cây cưng, vật cưng…
-Quảng bá sản phẩm, dự án của bạn ra thế giới nếu doanh nghiệp của bạn có tham vọng đa quốc gia.
Trong 1 ngày bạn và hàng tỷ người trên thế giới có thể sẽ cần dùng Praywish cho các tình huống sau :
-Các ước mơ, mong muốn, cầu chúc, quyết tâm…của bạn hay của người mà bạn đang quan tâm cần biến thành hiện thực
-Cầu nguyện nếu bạn có tín ngưỡng tôn giáo và tương tác với các cầu nguyện của bạn bè, người thân
-Đưa ra những lời góp ý bổ ích cho bạn bè, người thân…
-Loan báo với bạn bè, gia đình, công ty, cộng đồng của bạn về những cầu chúc của người khác mà bạn thấy cần giúp đỡ để sớm hiện thực hóa
-Cầu nguyện cho các tổn thất, thương vong… được bất ngờ loan báo trên các phương tiện thông tin đại chúng
-Bạn có thể dùng Praywish để cai nghiện nếu bạn hay người bạn đang quan tâm bị nghiện rượu, thuốc lá, ma túy, game…
-Rèn luyện hoặc theo dõi quá trình rèn luyện một tinh thần mạnh mẽ, một đức tính tốt, một kỹ năng tốt, một kỷ luật tốt, một thói quen tốt mới cho chính mình hoặc cho người thân yêu của bạn.
-Cầu chúc cho khách hàng của bạn sử dụng hiệu quả sản phẩm và dịch vụ của bạn nếu bạn là doanh nghiệp.
-Đặt ra mục tiêu phấn đấu, nội quy cho tổ chức, doanh nghiệp của bạn và theo dõi, đánh giá sự tích cực, sự trung thành của từng thành viên trong tổ chức đó qua tần suất tương tác của họ đối với mục tiêu, nội quy mà bạn đặt ra.
-Loại bỏ thói hư tật xấu, giảm tăng cân…
-Tỏ tình với người mà bạn đang rất quan tâm hoặc cho những người đang quan tâm bạn biết bạn muốn gì, ước mơ gì, chúc gì, cầu nguyện gì.
-Praywish có thể nhắc nhở các tình huống mà bạn nên tránh để bảo tồn sự bình an, hạnh phúc, thịnh vượng mà bạn đang có.
-Bạn có thể cầu nguyện cho sự hồi phục sức khỏe, khả năng hoạt động của người thân, thú cưng, cây cưng, vật cưng của bạn hay của một người mà bạn rất thân thiết, giúp chúng bấm nút Praywish cho những cầu chúc mà chúng được nhắc đến.