Bizsale – Quản lý bán hàng – Biznet App

Description

Bizsale – All in one quản lý trên một nền tảng thương mại điện tử thống nhất giành riêng cho bạn. Phần mền Bizsale đưa ra giải pháp hỗ trợ toàn điện cho bán lẻ đa điểm từ cửa hàng đến chuỗi cửa hàng và bán hàng online đa kênh từ wesite, mạng xã hội (Facebook, Zalo) cho đến các sàn thương mại điện tử.
Giờ đây bạn không cần phải lo lắng khi mở thêm cửa hàng cũng như bán hàng ở nhiều kênh online. Các vấn đề hàng hóa, tồn kho, tài chính, nhân sự, thông tin khách hàng…sẽ được quản lý tập trung và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động kinh doanh.
Những báo cáo cụ thể về doanh thu, lợi nhuận, đơn hàng, công nợ… là công cụ để giúp đo lường, đánh giá và lựa chọn kênh bán hàng hiệu quả. Ngoài ra phần mềm còn liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển và tích hợp các cổng thanh toán online giúp quá trình mua hàng trở nên tiện lợi và nhanh chóng. BizSale cũng sẽ giúp các nhà bán lẻ đơn giản và điện tử hóa quy trình, qua đó giúp các bạn tiết giảm thời gian, nhân sự, cũng như chi phí, làm cho quá trình mở rộng kênh bán hàng hay chuổi cửa hàng trở lên phổ biến hơn đối với các đơn vị kinh doanh. Bizsale đã mang lại một sự lựa chọn mới cho các nhà quản lý.