UGL Co-working Space – Trustpay Joint Stock Company

5 LỢI ÍCH CHO CÔNG TY START UP KHI SỬ DỤNG CO-WORKING SPACE

1. Mang lại môi trường làm việc thoải mái
Hầu hết công ty Start up đều có không gian làm việc chật chội bởi diện tích mặt bằng tỉ lệ thuận với giá cả, điều này sẽ khiến cho nhân viên của bạn đôi khi cảm thấy gò bó và bức bối ảnh hưởng tới công việc của toàn công ty.

Mô hình Coworking space chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn:
+ Không gian thoải mái với ánh sáng tự nhiên
+ Không khí trong lành và yên tĩnh

Chính là yếu tố tạo nên một môi trường năng động, linh hoạt, tránh nhàm chán trong công việc, đồng thời phát huy tối đa khả năng sáng tạo của nhân viên.

2. Xây dựng mối quan hệ xã hội

Đến với Co-Working space (Up Green Life), bạn được làm việc với một cộng đồng freelancer và startup-ers trẻ trung, năng động, phá bỏ hoàn toàn ranh giới cảm giác cô đơn.

Khi làm việc trong một môi trường mở, điều bạn nhận được không đơn thuần chỉ là chỗ ngồi trong cộng đồng, mà hơn hết bạn có thể tìm được những khách hàng, hay những người cùng chí hướng với mình hoặc có thể trở thành đối tác trong tương lai.

Bạn có nhiều cơ hội làm quen, mở rộng và xây dựng nhiều mối quan hệ xã hội, nhận được kinh nghiệm, cũng như ý kiến quan trọng của những người xung quanh bạn.
Từ đó tạo tiền đề phát triển sự nghiệp của bạn.

3. Giữ lửa động lực với mô hình co-working space cho công ty start-up

Khi ở một môi trường làm việc năng động, nơi tập trung nhiều người chăm chỉ, bạn sẽ không cho phép mình lười biếng hơn nữa nhờ vào tinh thần tích cực của những người xung quanh sẽ giúp bạn luôn làm việc ở công suất cao nhất.

Bạn sẽ được trò chuyện, tham khảo ý kiến của nhiều người, cùng nhau làm việc nhóm, thu thập nhiều kinh nghiệm góp phần tăng hiệu quả làm việc trong tương lai.

4. Tiết kiệm chi phí với những tiện ích có sẵn
Bạn chỉ cần trả tiền thuê chỗ ngồi là có ngay một văn phòng làm việc với đầy đủ tất cả mọi thứ cần thiết.

Nhân viên của bạn sẽ làm việc luôn hiệu quả với mạng internet ổn định, không khí mát mẻ, đồ uống và những thiết bị văn phòng cần thiết luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào.

5. Vị trí thuận lợi để gặp gỡ khách hàng.

Ngoài việc tiện lợi cho sự di chuyển của khách hàng, tránh tắc đường ảnh hưởng đến công việc, thì vị trí đẹp sẽ rất lí tưởng để bạn có thể đặt biển quảng cáo hay biển công ty luôn được những doanh nghiệp Co-working space quan tâm.

Vị trí đẹp chính là khởi đầu thông minh cho sự phát triển của các công ty Start up trong tương lai.