Pro Car – Quản lý Chăm sóc xe – Duc Le Huynh

Description

Bạn đau đầu và không biết chi phí để nuôi vợ 2 của mình hàng tháng là bao nhiêu, có phù hợp với túi tiền của mình hay không?
Bạn không thể nhớ được, tuần, tháng này mình đã đổ bao nhiêu xăng, đi bao nhiêu km. Bao giờ thì đến hạn thay dầu, và các phụ kiện trong xe.
Giấy tờ, số sách hóa đơn liên quan đến “vợ 2” quá lằng nhằng khiến bạn mệt mỏi.
Quên hết tất cả đi, với ứng dụng Car Pro 2018 bạn sẽ sử dụng “vợ 2“ theo cách thông minh nhất và tối ưu chi phí, cũng như nâng cao hiệu suất.

Ứng dụng này có gì?
Theo dõi chi phí (dịch vụ tự động)
– Quản lý xe – chi phí nhiên liệu
– Nhiều phương tiện
– Thống kê các chi phí mà bạn cần biết để sử dụng xe như sau.
+ Số tiền xăng phải chi (trong tuần, trong tháng, trong năm)
+ Số xăng tiêu thụ trên số km đi được, để biết chân bạn to hay nhỏ, cần cải thiện điều gì. Và so sánh với thông số nhà sản xuất và các tài xế khác trên cùng loại xe.
– Chi phí sửa chửa, bảo dưỡng, linh phụ kiện thay thế theo từng dòng xe, và so sánh với các tài xế khác.
– Nhắc nhở đến lịch bảo dưỡng, thay dầu, thay lọc gió, thay các linh kiện dễ bị hao mòn trong quá trình sử dụng, để bạn yên tâm là ko bị các gara xe hay hãng thường tư vấn thay thế khi đưa xe đi sửa chữa.
Và rất nhiều tính năng khác sẽ được cập nhật trong quá trình phát triển. Ứng dụng nhắm đến các thành viên có xe ôtô và các Hợp tác xã vận tải muốn quản lý nhiều dòng xe.
Ứng dụng này sẽ được phát hành Miễn Phí đến người dùng, với mong muốn các bác tài tiết kiệm được chi phí và sử dụng xe thông minh hơn.
Ứng dụng được thiết kế để quá trình nhập liệu được dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Hy vọng sản phẩm sẽ luôn đồng hành cùng bạn và xế yêu trên mọi cung đường.
Hay cùng chúng tôi hội nhập thời đại công nghệ 4.0 với ứng dụng Car Pro.